Brendan Rodgers: Celtic đang có phong độ tốt

Brendan Rodgers: Celtic đang có phong độ tốt

Brendan Rodgers: Celtic đang có phong độ tốt

HLV Brendan Rodgers thừa nhận Celtic gặp không mấy khó khăn để đánh bại Astana 5 bàn trắng trước thềm playoff Champions League.

Nhà vô địch Scotland đã có một bước tiến khổng lồ đối với các giai đoạn sinh lợi của cuộc thi sắc đẹp châu Âu trong năm thứ hai chạy với sự phá hủy của các đối tác Kazakhstanstani của họ tại Parkhead.

The Hoops đã chậm chạp đi lên nhưng đã kiểm soát được sau nửa giờ, tiền vệ Tom Rogic trượt bóng qua hàng phòng ngự của Astana trước khi thấy cú sút của anh ấy chuyền cho đường chuyền của Erik Postnikov.

Scott Sinclair mở rộng khoảng cách của Celtic và tăng gấp đôi số điểm vào giờ trước khi James Forrest và cú sút của Leigh Griffiths bị chệch hướng khỏi khung thành Igor Shitov đã hoàn thành một đêm tuyệt vời cho Bhoys.

Rodgers đã ca ngợi sự tiến bộ mà đội của ông đã làm từ khi vạch ra trận đấu với Astana với một cú sút penalty trong cuộc đua này 12 tháng trước, trong khi ông cảnh báo rằng Celtic sẽ không có bất cứ điều gì cho phép trong lượt đi vào thứ ba tới.

“Tôi không nghĩ chúng tôi có thể làm được nữa. Đó là một điểm tuyệt vời cho chúng tôi.

Và tôi nghĩ rằng hiệu suất tổng thể là xuất sắc “, ông chủ Hoops nói. “Tôi nghĩ bạn đã thấy sự tiến bộ trong đội trong suốt mùa giải vừa qua.

Bình tĩnh trên quả bóng trong một trò chơi áp lực thực sự. Và để ghi được năm bàn thắng và không thừa nhận là một thành tựu lớn.

“Nhưng như chúng tôi đã nói trong đó, nhưng đó là thời gian nửa. Chúng ta phải đảm bảo chúng ta hồi phục. Chúng tôi đã có một trò chơi vào thứ bảy. Và chúng ta phải đi đến Astana và hoàn thành công việc. ”

Celtic là 8.00 để Kilmarnock 3-0 vào thứ bảy trong cuộc đụng độ Scotland của họ Premiership.