“Đội bóng Xứ Nghệ” nhập khẩu ngoại binh khủng trước mùa giải

doi-bong-xu-nghe-nhap-khau-ngoai-binh-khung-truoc-mua-giai

Đội chủ sân Vinh đã chốt sổ được ngoại binh đầu tiên cho mùa giải 2020 sau khi dày công tìm kiếm và thông qua quá trình thử việc.

Một trong những CLB tích cực mua sắm nhất chính là Sông Lam Nghệ An. Thầy trò HLV Ngô Quang Trường đã rất nhanh nhẹn trong việc tìm kiếm cho mình một ngoại binh chất lượng.

Sau khoảng thời gian tìm kiếm và thử việc kĩ lưỡng, đội chủ sân Vinh đã chính thức kí hợp đồng với tiền đạo Peter Onyekachi. Onyekachi sinh năm 1994, anh sở hữu chiều cao lý tưởng 1m82. Không chỉ vậy hàng ngoại của “Xứ Nghệ” còn có một bản lý lịch khá ấn tượng.

Trong giai đoạn thử việc, Onyekachi đã thể hiện khá tốt. Anh hòa nhập nhanh cùng các đồng đội và thường xuyên ghi bàn cho đội bóng thành Vinh trong các trận giao hữu trước mùa giải.

Bản hợp đồng giữa Sông Lam Nghệ An và tiền đạo Nigeria có thời hạn trong vòng 1 năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng sẽ rơi vào khoảng 6.000-7.000 USD/tháng.

Onyekachi chỉ là một trong 3 ngoại binh đang thử việc ở Sông Lam Nghệ An. Ngoài Onyekachi, ban huấn luyện SLNA còn đang nhắm tới 2 ngoại binh khác.

Nhiều khả năng gương mặt tiếp theo sẽ là trung vệ Gustavo hoặc Sergio. Vị trí trung vệ của Sông Lam Nghệ An đang cần được bổ sung và cơ hội để Gustavo hoặc Sergio gia nhập đội bóng là rất lớn.

Thời hạn đăng ký danh sách cầu thủ của CLB tại các giải bóng đá Việt Nam sẽ kết thúc vào ngày 22/2 và bổ sung ngoại binh vào ngày 25/2. Chính vì vậy Sông Lam Nghệ An đang rất gấp rút để bổ sung cho mình những quân bài chất lượng.